ด่านศุลกากรช่องสะงำ กรมศุลกากร
Chong Sa-Ngam Customs House : Royal Thai Customs
 

พื้นที่รับผิดชอบ

ผลการดำเนินงาน

คู่มือสำหรับประชาชน

สถิติการเข้าชมเว็บ

  • 15 เข้าชมวันนี้
  • 105 เข้าชมเดือนนี้
  • 44,843 เข้าชมทั้งหมด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
ด่านศุลกากรช่องสะงำ
300 ม.8 ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ 33140
หมายเลขโทรศัพท์ : 02-6676000 ต่อ 225500 (IP Phone) โทรสาร : -
อีเมล์ : 73200000@customs.go.th หรือ sangam.customs@gmail.com

นายธีระ สุวรรณพงษ์ นายด่านศุลกากรช่องสะงำ ร่วมพิธีเปิด งานมหกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชายแดนช่องสะงำ-ช่องจวม ณ เมืองใหม่ช่องสะงำ อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ

     วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 นายธีระ สุวรรณพงษ์ นายด่านศุลกากรช่องสะงำ ร่วมในพิธีเปิดงาน ?มหกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชายแดนช่องสะงำ-ช่องจวม? ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เมืองใหม่ช่องสะงำ อ. ภูสิงห์ จ. ศรีสะเกษ โดยมี พลเอกวิชิต ยาทิพย์ ประธานสมาคมมิตรภาพไทย - กัมพูชา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และนายสันติธร ยิ้มละมัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษให้เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดงาน รวมทั้ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระวิหาร จังหวัดอุดรมีชัย และจังหวัดเสียมเรียบ  และรองผู้บัญชาการภูมิภาคทหารที่ 4 ของประเทศกัมพูชา ได้ให้เกียรติมาร่วมในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีหัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชนและผู้ประกอบการ รวมทั้งประชาชนในจังหวัดศรีสะเกษและประชาชนจากประเทศกัมพูชามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
     ?มหกรรมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชายแดนช่องสะงำ-ช่องจวม? จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้เกิดบรรยากาศการค้าชายแดนระหว่างช่องสะงำ ของประเทศไทย และช่องจวม ของประเทศกัมพูชา โดยมีกำลังหลักในการจัดงาน คือ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดศรีสะเกษ สำนักงานแรงงานจังหวัดศรีสะเกษ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดศรีสะเกษ องค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ ด่านศุลกากรช่องสะงำ หน่วยเฉพาะกิจที่ 3 อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ บริษัท ศิวดล อินเตอร์เทรดดิ้ง 789 จำกัด รวมทั้งการประสานความร่วมมือจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนทั่วจังหวัดศรีสะเกษ ได้มาร่วมออกบูธแสดงสินค้าและจัดกิจกรรมเป็นจำนวนมาก บนเวทีมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของทั้ง 2 ประเทศ ตลอดระยะเวลา 4 วันอีกด้วย


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 15 กุมภาพันธ์ 2561 11:06:21
จำนวนผู้เข้าชม : 768
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ด่านศุลกากรช่องสะงำ
300 ม.8 ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ 33140
หมายเลขโทรศัพท์ : -
อีเมล์ : 73200000@customs.go.th

ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ ของด่านศุลกากรช่องสะงำ - สำนักงานศุลกากรภาคที่ 2
ลิขสิทธิ์ 2021 ด่านศุลกากรช่องสะงำ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนประมวลผลและคลังข้อมูล สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร